KHÁNH NGUYÊN TIÊN PHONG NGUỒN NĂNG LƯỢNG ĐIỆN

Tiền thân là Trung Tâm Thí Nghiệm Điện trực thuộc Tổng Công Ty Xây Dựng Sông Đà. Với 18 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực năng lượng thuỷ điện, chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển, hội nhập và giờ đây đã mở rộng lĩnh vực hoạt động với công nghệ điện gió, điện mặt trời, bên cạnh năng lực cốt lõi thủy điện hiện tại.

Công Ty Cổ Phần Điện Khánh Nguyên được kế thừa đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với năng lượng điện. Các chuyên gia và đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các trường đầu ngành về năng lượng điện, cùng với nhiệt huyết đam mê trong nghề, được coi là chìa khoá vạn năng, tạo nên uy tín, thương hiệu và thành công cho Khánh Nguyên trong lĩnh vực năng lượng điện.

Công Ty Cổ Phần Điện Khánh Nguyên sở hữu Phòng Thí Nghiệm Điện đạt chuẩn quốc gia về năng lượng điện cùng với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất thị trường hiện nay sẽ luôn đáp ứng yêu cầu và mang lại sự hài lòng cho đối tác của chúng tôi. Luôn thích ứng và hội nhập, hoàn thiện các tiêu chuẩn ngành nghề, nâng cao năng lực kinh nghiệm, Khánh Nguyên có những lợi thế phù hợp với sự phát triển toàn diện của lĩnh vực điện năng lượng nói riêng, đồng thời tối ưu hóa thế mạnh vào quá trình công nghiệp hoá đất nước nói chung.

Công ty cổ phần điện Khánh Nguyên (Tiền thân là Chi nhánh Công ty cổ phần kỹ thuật điện Sông Đà – Trung tâm thí nghiệm điện).

Địa chỉ: Số nhà F6, khu TT Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD: Số 14 Liền kề 5A, Khu đô thị mới Vạn Phúc, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tổng số năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng: 15 năm

Tổng số năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực hoạt động 15 năm

Tổng số lao động hiện có:  25 người

  1. Trong hoạt động chung của doanh nghiệp: 25 người
  2. Trong lĩnh vực Thí nghiệm điện: 25 người

* Trong đó, cán bộ, kỹ sư chuyên môn: 20 người